Vespa LX IGET 2017 – Điều đáng chờ đợi

Vespa LX IGET mới kế thừa những nét độc đáo của dòng sản phẩm Vespa, hướng tới nhu cầu của khách hàng về một chiếc xe tay ga kết hợp hài hòa giữa công nghệ tiên tiến với phong cách lịch lãm.

Giá xe Vespa LX IGET được công bố: 67.900.000đ . Xem thêm bảng giá xe Vespa chi tiết tại đây : http://bit.ly/2hT2Tll

vespa-lx-iget-2017 2

Vespa LX 125 IGET duy trì các đặc tính thiết kế riêng của Vespa: đẳng cấp, phong cách và mang tính biểu tượng. Đây là lựa chọn đầu tiên cho các bạn trẻ – những người tìm kiếm sự thời trang, niềm đam mê và một cuộc sống năng động nhờ vào chất lượng hàng đầu, thương hiệu cao cấp, phong cách Ý cổ điển.

Nhờ sử dụng động cơ mới i-get và các cải tiến đáng kể về kỹ thuật, song hành với điều khiển trung tâm (ECU) thế hệ mới nhất và hệ thống khởi động dạng khớp liên tục…, cho phép Vespa LX 125 IGET cải tiến về công suất động cơ cũng như nâng cao về tiết kiệm nhiên liệu hơn.

vespa-lx-iget-2017 2

Nét cổ điển, tinh tế hoà cùng dáng vẻ trẻ trung, hiện đại, Vespa LX IGET 2017 được trang bị động cơ iGet giúp giảm lượng nhiên liệu tiêu thụ, đảm bảo hiệu suất hoạt động tối ưu và bảo vệ môi trường. Vespa LX iGet xứng đáng là một kiệt tác đến từ nước Ý.Chất lượng sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ nhờ quy trình kiểm tra trước khi giao xe thực hiện nghiêm ngặt bởi đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao của Piaggio Việt Nam

vespa-lx-iget-2017 1

Động cơ Iget trên Vespa LX 2017 có gì mới ??

Sau sự thành công vượt trội về động cơ IGET của các dòng xe Vespa Primavera ABS và Vespa Sprint ABS, và trước đó là Piaggio Medley, có vẻ như Piggio muốn đưa đông cơ Iget vào tất cả dòng xe của mình.

Động cơ iGet làm mát bằng gió, hệ thống phun xăng điện tử kết hợp với động cơ 3 Van ,giúp tiêu hao nhiện liệu cực thấp. Đối với đường phố đông đúc như Sài gòn thì mức tiêu hao là 47-50km/lít. Còn với điều kiện đường lý tưởng là 60km/lít. Đặc biệt tiếng máy động cơ sẽ êm hơn đến 70% so với động cơ 3v.i.e trước đây

vespa-lx-iget-2017 1

Để biết thêm thông tin về mua vespa trả góp tại các tình thành cũng như về sản phẩm kèm theo chương trình mua vespa khuyến mãi tốt nhất về mua xe Vespa, Piaggio, cũng như về dịch vụ chăm sóc khách hàng, Hãy liên hệ Phòng kinh doanh Ms. Tây Thi 0934.614.599 & 01672.676.090 (zalo, viber, sms)